6 mẹo nuôi dạy con cái dành cho các ông bố

Có Trẻ em là một người thay đổi hoàn toàn cuộc chơi về mọi mặt và cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ giống như vậy nữa. Bạn sẽ nhìn thế giới và mọi thứ trong đó theo một ánh sáng hoàn toàn khác.

Trong khi trước đây, nếu ai đó phóng nhanh qua khu phố bằng chiếc Porsche mui trần của họ, bạn sẽ nghĩ là ‘Xe đẹp’ thì giờ bạn lại nghĩ ‘Đồ khốn nạn đi chậm lại!’

Cho dù bạn muốn hay không thì bây giờ bạn phải chịu trách nhiệm cá nhân cho cuộc sống của một con người khác. Hãy tận hưởng nó, tham gia, đừng trở thành một gã không chịu trách nhiệm, thay vào đó hãy ném mình vào thế giới lộn xộn và hỗn loạn tuyệt vời của mu vs leicester vai trò làm cha mẹ và biết rằng dù bạn 14 hay 40 thì bây giờ bạn đã là người lớn – hãy đối phó với nó.

Tìm hiểu nghệ thuật hối lộ

Mặc dù không nhiều người thực sự thừa nhận rằng việc làm cha mẹ liên quan đến rất nhiều hối lộ. Như chúng ta đều biết quá rõ, mọi thứ trong cuộc sống đều có cái giá phải trả và bao gồm cả việc giữ yên lặng cho con yêu trong khi bạn làm việc để xoa dịu chứng đau nửa đầu của mình.

Kẹo là cocaine crack của con bạn và bạn là người chia bài cho chúng. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nếu không chúng sẽ không còn răng và không mắc bệnh tiểu đường nhưng chẳng bao lâu nữa bạn sẽ sử dụng món ăn yêu thích của cha mẹ là ‘Miễn là con hứa sẽ ngoan …’

Sử dụng TV của bạn để điều khiển trẻ em từ xa

TV của bạn từng được sử dụng cho những nội dung vui nhộn như bóng đá đêm thứ Hai hoặc bộ phim yêu thích của bạn nhưng giờ đây nó sẽ biến thành một người trông trẻ kỹ thuật số tối ưu. Bạn có thể cố gắng thuyết phục bản thân rằng bạn sẽ không để tâm trí của con cái mình bị hư hỏng bởi chiếc hộp mà chỉ cần đợi cho đến khi bạn phát hiện ra sức mạnh của TV để chuyển đổi con cái của bạn, cho phép bạn có thời gian nghỉ ngơi quý giá. Sẽ thật tuyệt nếu có một thứ như điều khiển từ xa cho con bạn nhưng TV của bạn mới là thứ tốt nhất tiếp theo.

Chỉ là một vài từ của sự khôn ngoan ở đây. Breaking Bad không được chấp nhận là nơi xem phù hợp cho con bạn và không mang tính giáo dục cũng như không thể biện minh cho South Park hoặc Family Guy theo bất kỳ cách nào đơn giản chỉ vì chúng là phim hoạt hình.

Phải thừa nhận rằng một số đứa trẻ cho thấy rằng tôi buộc phải xem những đứa trẻ của mình khiến tôi muốn mất đi ý chí sống và thành thật mà nói, tôi tin rằng không ai có thể tốt như Barney nếu không có một chương trình nghị sự ẩn nào đó.

Nếu bạn phải xem TV với con, hãy cố gắng giới thiệu những chương trình thân thiện với trẻ em nhưng sẽ không khiến não bộ của bạn trở nên hỗn độn. Tôi giới thiệu The Wiggles – họ là người Úc và từng tham gia một ban nhạc trước khi quyết định trở thành nghệ sĩ giải trí cho trẻ em và họ có vẻ là một nhóm khá phong phú mà tôi chắc chắn sẽ uống một cốc bia nhiều hơn những gì tôi có thể nói cho Barney. Chỉ cần cẩn thận mặc dù; bạn cần phải xem Wiggles ban đầu. Nếu họ bị trước mặt bởi một cô gái đỏng đảnh và một gã khổng lồ xấu tính thì bạn đang xem những ‘người mới’ ngọ nguậy sau khi bán hết và kiếm tiền để nghỉ hưu ở một nơi xa, xa trẻ em.