Bóng bầu dục đại học – Tồi tệ nhất – Xoay quanh một chương trình thua cuộc

Xây dựng một chương trình bóng đá đại học thành công đòi hỏi một số thành phần chính. Bây giờ chiến dịch năm 2008 đã kết thúc cho một số chương trình thực sự khủng khiếp, công việc xây dựng những người thua cuộc thành người chiến thắng đã bắt đầu. Bây giờ là thích hợp, để xem xét một số yếu tố quan trọng cần thiết để xây dựng một chương trình bóng đá chiến thắng. Bao gồm trong danh sách này là:

Tìm đủ các chương trình bóng đá của Bang Murray và Western Kentucky để xây dựng lịch trình xung quanh, Xác định đủ cựu sinh viên thực sự tin tưởng vào trọng tâm học tập của tổ chức để trao hàng nghìn đô la khó kiếm được để họ có thể giải trí vào các ngày thứ Bảy mùa thu và Tìm ra cách thu hút một số vận động viên giỏi có khả năng xây dựng đủ các câu hoàn chỉnh để vượt qua Sinh viên năm nhất tiếng Anh.

Lập lịch trình

Những người tiên phong ban đầu về lập lịch trình sáng tạo từng dựa vào các nhà báo thể thao để chỉ cần chọn đội của họ làm ứng cử viên cho Giải vô địch quốc gia. Trong những năm trước, Cornish Game Huskers of Nebraska thường lên lịch cho các đối thủ yếu đến khó tin để mở loa liverpool d500 màn mùa giải của họ. Họ sẽ lấp đầy Sân vận động Memorial ở Lincoln với rất nhiều người hâm mộ uống bia, mũi đỏ (và đeo áo khoác) để xem các đội Huskers đánh bại những đội khó có thể tập hợp được mười một người cho trận đấu.

Sự ra đời của hệ thống tính điểm BCS đã thay đổi tất cả những điều đó. Thay vì sắp xếp các cuộc tàn sát hàng tuần đối với những đối thủ kém cỏi vào tháng 9, chính quyền Big and Red đã phải cố gắng đưa về một số đối thủ chất lượng như Southern Cal và Virginia Tech. Thật tồi tệ khi Nebraska phải đối mặt với sự cạnh tranh nghiêm trọng ở Missouri, Oklahoma và Texas trong lịch trình hội nghị của họ. Giờ đây, BCS treo lơ lửng đó đã khiến những Người hâm mộ Lớn và Đỏ (BaRF), thực sự được xem một số trận đấu thực sự trong mùa thu hoạch.

Đại học Michigan – một trong những chương trình bóng đá quái dị khác – đã từng thử phương pháp lập lịch trình dành cho chị em yếu đuối để thu thập hơi cho giải chạy vô địch quốc gia. Thật không may cho họ (và thật may mắn cho phần còn lại của chúng tôi), trong hai mùa giải vừa qua, họ đã lên lịch ở Bang Appalachian và Đại học Utah như một phần của Cuộc diễu hành Patsy tháng 9 của họ. Tin xấu cho Wolverines là cả AppState và Utes đều thực sự xuất hiện. Năm 2008, trận thua sớm trước Utah đã tạo tiền đề cho một cuộc trượt dài đáng chú ý vào vùng đất xám không đủ điều kiện thi đấu. Bây giờ, tất cả những người hâm mộ Wolverine nghẹt thở vì tuyết phải kiếm lý do để đi uống bia ở Florida trong khi các đội khác tiếp tục đá bóng.

Đội bóng đá Indiana Hoosier không có bất kỳ ý nghĩ thực tế nào về việc tham dự một trận đấu bết bát trong năm nay, nhưng họ đã tuân theo phương pháp lập lịch trình một cách hoàn hảo. Sau đó, họ đã đụng phải cỗ xe tăng sau khi dẫn trước 2-0. Xem xét kỹ hơn, hai chiến thắng đầu mùa giải trước Western Kentucky và Murray State không thực sự đủ điều kiện để trở thành trò chơi chính hãng. Tuy nhiên, Hoosiers thực sự đã chơi các trò chơi và đánh bại cả hai. Nó chỉ không chuẩn bị cho họ cho phần còn lại của lịch trình Big Ten, khiến Indiana nhanh chóng đưa Indiana xuống vị trí quen thuộc của họ khi quét sạch các gian hàng ở cuối đống.