Thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power

Thuốc diệt gián Đức của Nhật 

Thuốc diệt gián Đức của Nhật loại 12 viên là một sản phẩm được phát triển để tiêu diệt gián hiệu quả và có thể sử dụng ở bất cứ khu vực nào. Sản phẩm này là một trong những giải pháp được nhiều người tin dùng vì tính tiện dụng và chất lượng mà nó mang lại.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng từng viên nhỏ, trong mỗi viên sẽ chứa các hoạt chất diệt côn trùng hiệu quả, được đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và động vật cũng như  môi trường cách diệt gián hiệu quả ở nhật sống. Công dụng chính của sản phẩm này là tiêu diệt gián và ngăn ngừa chúng tái xuất hiện trong một khoảng thời gian dài.

Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt một viên thuốc vào các vị trí gián Đức thường xuất hiện như tủ, kệ, góc nhà bếp, nhà vệ sinh và sau đó chờ đợi hiệu quả của sản phẩm. So với các loại thuốc diệt gián Đức có mặt trên thị trường, đối với sản phẩm này thì kết quả mang lại khá chậm, tùy thuộc vào số lượng gián Đức trong nhà của bạn.

Thuốc diệt gián Đức của Nhật

Thuốc diệt gián Đức của Hàn Quốc

ZAPS là thuốc diệt gián Đức dạng gel có nguồn gốc từ Hàn Quốc, với công dụng loại bỏ tận gốc các loài gián Đức bằng cơ chế lan truyền tiên tiến. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của ZAPS đó là sản phẩm có mùi vị thơm ngon giúp thu hút gián Đức mạnh mẽ hơn những loại thực phẩm khác.

Thuốc diệt gián Đức ZAPS có thành phần chính là hoạt chất Fipronil quen thuộc dùng để tiêu diệt côn trùng và được pha trộn với một số chất phụ gia tạo khả năng dẫn dụ gián nhanh chóng bởi mùi vị thơm ngon của sản phẩm. Với sự hấp dẫn này, gián sẵn sàng từ bỏ miếng mồi hiện tại để tranh giành lẫn nhau mà không hề hay biết đó là cái bẫy để diệt tận gốc sự phát triển của chúng.

Sau khi ăn phải ZAPS, gián Đức không bị tiêu diệt ngay mà sẽ quay về tổ và bắt đầu lây lan cho đồng loại. Sau khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ, thuốc diệt gián ZAPS sẽ giúp tiêu diệt hầu hết số lượng gián có trong hang ổ. 

Với cơ chế hoạt động hiệu quả, thuốc diệt gián ZAPS giúp bạn chấm dứt cuộc chiến với gián một cách nhanh chóng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, ZAPS đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để giải quyết vấn đề của mình và đem lại môi trường sống sạch sẽ, an toàn và thoải mái.